URGENT!!!!!!

Hello.. Anyone na naresetahan ng CEFUROXIME while pregnant? Any feedback po.. Ok po ba sya? Salamat po sa sasagot..

10 Replies

hindi po kinaya ng sikmura ko yan. twice ko lang ininom kasi suka ako ng suka. sa tgp ko po nabili yung sakin

Yup dahil reseta naman yan ng ob hindi naman yan irereseta sayo kung delikado sa inyo ni baby

If si Dr mo naman nagreseta sayo safe at okay sya. My UTI po ba kayo momsh?

Hi mommy, kung reseta po sayo yan ng ob mo ay safe po yan sa buntis.

ako po. niresetahan ni OB nung ngka uti ako... okay naman sya.

yes ok na po siya mommy. niresetahan di po ako ng ob ko niyan.

me.. dahil s uti.. ok nmn po yan. safe po

ok naman po ,iniinom ko din sya ngaun.

okay nmn po..para po sa infection..

okay Lang Po if reset Ni ob