Garlic and onion foul smell and taste

Is anyone here na nararanasan din Po ang pagsusuka at nahihilo pag nakakaamoy ng ginisa or kahit anung pag kain na my garlic and onion? Am on 13th weeks of pregnancy d makakain ng maayus dahil dto. ??#advicepls #pleasehelp

9 Replies

15 weeks nko pero ganyan parin ako. Pati amoy ng luya ayoko. Kahit nga sinaing ayoko ng amoy. Hirap talaga ng paglilihi mommy. Tapos ang masakit pa nyan pagka sumuka ka, lalo na pag malasa na good kinain mo, nagsstay yung lasa sa bibig lalo ka nasusuka :( ako ang nakatulong sakin e, inom ng fresh juice, sak kain ng mga walang lasa na food tulad ng congee. As in dapat pang hospital levels yung walang lasa. Maappreciate mo yon kasi mas makakaakain ka ng maayos. Tapos kada oras ang kain mo dapat. Pakonti konti lng, pero mayat maya ka kumain :) sana makatulong sayo to! Laban lang mommy, kaya naten to :)

2y ago

ask ko lang po sana if normal lang ba sumasakit yung tyan every other week po? ftm po kasi ako, nangangamba po kasi ako pero sabi nmn nila baka nag aadjust lang yung tyan ko kasi lumalaki na si baby