Umiitim kilikili

Anyone here na nangingitim pa din ang kilikili kahit baby girl??? 🥺😭 ano po ginagawa niyo para hindi lumala??? Nasstress po ako huhuhu umiitim kili kili ko pero mga leeg ko at singit ganun pa din namann

2 Replies

girl ang 1st pregnancy ko, nangitim ang armpit at leeg ko. wala akong ginawa dahil it is due to pregnancy and ayaw ko gumamit ng chemicals while pregnant. i addressed it after manganak.

Yung mga nangingitim po during pregnancy, after pregnancy naman nagliliwanag din sya ulit eventually hehe