mastitis

Anyone na nakaranas ng mastitis. Kagabi nagsimulang sumakit left breast ko hanggang ngayon sobrang sakit di ko kaya yung pain naisip ko baka mastitis kasi nilalagnat na rin ako. Pinapalatch ko si baby kahit sobrang sakit. Mawawala din kaya ito basta ipalatch ko lang si baby or need check up? Nakakatakot kasi lumabas lalo may new born ako :(

6 Replies

warm compress po ginawa ko... at pump... habng naliligo dn po ako ung maligamgam n water nilalagay ko s tabo at binababad ko po dun ung breast ko.. awa ng dyos aftr 3days naging ok n po sya...