Drive thru consultation

Anyone here na naka try ng drive thru consultation. Confident kame kay Pedia Kaya lagi kame on clinic visitation pa din. Kaso sa surge ng Covid, meju anxious ako sa hospital or clinic eh. Okay ba drive thru consultation? Meron po ako recommendations where? Tia!

1 Reply

Drive thru vaccination i know ginagawa na ng ibang pedia. Pero consultation, parang mas ginagawa nila yung online consultations lalo if may sipon or ubo ang baby.