Natry niyo na din ba ang Drive thru vaccination?

First time namin to ask their pedia kung pwede ba na sa parking lot na lang kami magpavaccine. Madaming mommies na din ako nabasa na drive thru sila sa hospitals. Takot na din kasi kahit si mister pumasok sa loob ng hospital. Hindi naman kami binigo ni dra., ❤️ #ProudBakuNanay #VaccinesWorkForAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

Natry niyo na din ba ang Drive thru vaccination?
2 Replies

Kami din drive-thru vaccine arranged by our pedia. Mas kampante ang feeling kasi open air at hindi ka maghihintay ng matagal kasi by appointment ☺️

Saang hospital po ito Mommy? Baka may iba rin po dito gusto nga ganyan. 😊 it’s good that they have this service para di na papasok sa loob.

3y ago

Carmona Medical mommy. Sobrang bait ni pedia kasi di lahat nagpapadrive thru dahil hassle sa kanila.