Vaccination

Share ko lang experienced namin recently with our pedia instead na sa hospital nya kami papuntahin for vaccine we requested if pede drive thru na lang and then she offered sa house nalang for drive thru vaccination. For me mas ok sa amin at least less worry na lalo nagun. Buti nalang talaga we have options. You can ask your pedia too :) Kayo mommies ano ang experience nyo with vaccination nyo with your pedia this year:)

1 Reply

us also, pinuntahan na lang kami ng pedia sa house since nasa area lang siya