Metformin

Anyone here na nagmetformin dahil sa gestational diabetes? May mga risk po ba ang pagtake nun?

3 Replies

Ako po before pinagtake ng ob ko ng metformin kc PCOs po ako my kinalaman daw din po kpg PCOs sa blood sugar kya hnd agad ako nabubuntis. Nung umiinom po ako medyo hindi ko din kinaya pag inom kc madalas sinisikmura ako..kaya napatigil din pag inom ko. Metformin po kc nirereseta to control blood sugar.

Me po pinagtake din ng metformin kasi medyo mataas sugar.. 2x a day po.. Safe naman po.

Yes po