Medyo Dissapointed

Anyone here na nag undergo ng dissapointment noong nag gender reveal? I was always looking forward for a baby girl pero etong araw lang balik ako sa UTZ then sabi nila I'm having a baby boy. Medyo nalungkot ako.. Dont get me wrong gusto ko ng baby...pero nalungkot talaga ako nung hindi girl ang gender kase boy din panganay ko..

2 Replies

Boy din panganay namin and somehow nag wish ako na sana girl na tong second baby namin. Pero nung nakita sa ultrasound ko na boy sya ulit wala akong naramdaman na disappointment or panghihinayang. Basta inisip ko blessing si baby sa amin ni hubby so regardless kung ano gender nya tatanggapin namin ng walang pagaalinlangan. Ang mahalaga healthy and mailabas ko sya ng ayos . Pd pa naman ulit kami magtry ni hubby since 24 pa lang ako now. Pd pa humirit ng isa, hehe 😊

4y ago

Thank you mamsh