35 weeks pregnant

Anyone here na may milk na before giving birth? May mga white na kasi ako sa nipple.. Nag-reready na siguro kc in a few weeks will welcome my 2nd baby na..❤️🥰🤰

2 Replies

yes mommy ngpprepare na po katawan nyo para sa pagpapadede kay baby.

4y ago

yey yan din ang goal ko mommy pag ngka 2nd baby ako. gnyan din kc ako sa 1st ko di ko pa kc alam na may gatas na pala pag nanganak . ayun nasimulan ng formula 😂 atlis sa susunod alam ko na at maalam nako.

im so excited sa baby ko din