Gamot for Sipon & Sore throat sa pregnant? Can anyone help.

Anyone? Any home remedies po mga momsh? I know hindi advisable ang pag take ng medicine so, lets switch to home remedies.. Baka may mga alam kayo, i have runny nose and sore throat. Nagmumog na rin ako ng warm water with salt. Share nalang po kayo ng home remedies. Thank you! #advicepls #pleasehelp

2 Replies

baka pregnancy allergies yan momshy?? ganyan din ako mula 2mons-4mons runny nose, as in tumutulo talaga sipon ko. hahaha pero kusa syang nawala nung nag 5mons na ako. Inom ka lang madaming tubig tapos lemon water paminsan minsan ☺️