4cm with mucus plug discharge for 4 days

Hi! Anyone have the same experience. I am 37 weeks and 6 days pregnant. Abot na labas ng mucus plug ko (slimy brown discharge) since monday evening, tapos 4cm dilated na. Wala akong ibang nararamdaman kundi irregular and tolerable contractions saka irregular intervals na pagtigas ng tyan and according kay OB, mataas pa daw si baby. Huhuhu. Any tips po para mag active labor na ako? Sobrang kabado ako baka bigla ako macs. ???

1 Reply

Mag exercise ka mommy, squat2 or lakad2.. sa kasama q kasi inabot pa sya ng 3 days kahit na 4cm na sya bago manganak.

5y ago

Bawal daw squat pag mataas pa 😀