Pregnancy after miscarriage

Anyone experienced a miscarriage twice but nagkababy sa 3rd try? I’m so down right now. I’m on my 3rd pregnancy after 2 miscarriages. 😔 this weekend check up na naman sa OB. Kinakabahan nako kasi di pa madetect heartbeat last check up namin. Maybe it’s to early pa nun pero di talaga ako mapakali. 😭😔#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi mamshie🙂 share ko lang same tau 2x miscarriage ako bago ako nag karon ngaun ng 3rd pregnancy. Una ko BLIGHTED OVUM(walang baby sa loob inunan lang) so need ako maraspa para kasi walang akong bleeding or spotting that time. 2nd pregnancy ko COMPLETE ABORTION ilang days bago ako mag positive sa pt after a week na UTZ na ako for HB sana ni baby kaso dinugo na ako during utz procedure palang at nag tuloy tuloy na hanggang sa nakunan ako. And now 3rd pregnancy ko 26weeks pregnant praying and claiming na eto na to talaga🙏🏻❤️ kaya wag ka ma stress mamshie ramdam ko ung fear mo kasi been there. Na may time pa ako before mas kinakabahan kami ni hubby pag nag positive ako sa PT sa phobia namin kaya ung last ngaun ang binigay ko sa knya di lang pt ko na positive talagang kasama UTZ result na may HB na si baby para less worry na din sa knya. Kaya naniniwala ako kung nagawa ni Lord ung miracle na to for us kaya din nya gawin un sa inyo just Pray and trust Him🙂🙏🏻❤️

3y ago

Medyo pricy talaga sya mamshie. Pero kami nag hanap kami ng mura mura. Dito samin cavite nakakita kami ng 10k pinakamura na sya kasi sa mga manila like makati med nag range sya ng 25k pataas kasi package na sya. Oo mamshie lalo na sa nangyari sau need mo talaga APAS SCREENING malaking help kasi para dun mag based talaga si OB ng pwede gawin na treatment sa inyong dalawa ni baby🤍