Remedies for cough during pregnancy

Anyone? Anu po ba pwede inum gamot para sa ubo while pregnant?

5 Replies

Hi, Mommy! I had pneumonia during my 34weeks so I was hospitalized for a couple of days. Best thing to do is to ask your OB if need mo ba ng antibiotic good for preggies. Mahirap masyado magkasakit while pregnant kasi umiiwas tayo sa gamot but if necessary na talaga, may safe antibiotic naman for preggies. Good luck!

may cough din ako tas kahapon galing ako prenatal check up ko sa ospital...im currently 37weeks and 1 day ngayon... sabi sa akin noon ob ko ...kalamansi juice daw..yung ikaw mismo yung gagawa wag daw yung sa labas mabibili..... so far hindi na ako masyadong nag co-cough paminsan minsan nalang

mii nung 33weeks ako na paulan ulan pabago bago ng panahon nagkaubo din ako mainit na kalamansi juice with oregano lang iniinom ko araw araw..3days lang umok na ko..

Thanks to all i appreciate ur comments a lot ☺️

kalamansi juice