Breastmilk Storage Bag

Any suggestions po , kung anong affordable breastmilk bag yung best sa pinas , kinukulang na kasi breastmilk bottles ko . need ko pa ng madaming pag lalagyan . thanks in advance momshies

10 Replies

May nabili ako before sa SM dept store yung 4moms ata na brand. Also, try mo din yung bottle storage if may space ka. Mas ok siya for me kasi pwede na agad ilipat sa bote and reusable pa.

meron ung Bebeta po pala un..tinignan q sa lalagyan ko. mas makapal tas worth 200 or 220 po..ung iba 180+ pero medyo manipis ng konti...

5y ago

20 bags po sya mommy...

Hello. I am a working mom and I use tgis milk storage bag from.shoppee. so far okay naman cya though mahirap i open yung ziplock nya.

i am using dr. dudu na now. 30 pcs for 125 pesos. mejo nabubutas kasi ung sunmum minsan. lalo pag nafrozen minsan.

Search mo mamsh sa shoppee 240php lang pero 50's na laman mura na po siya 💕💕

Sunmum sis. You can buy great deals sa shopee

tou can purchase online: sunmum 350 for 50 bags triple seal siya.

happy hippo yung sakin mommy. sa shoppee ko nabili.

sunmum sis! may mga sale sa shopee 😊

avent po maganda