Any favorite food ng kids na hindi nawawala sa grocery list nyo?

22 Replies

Stik-o Jelly ace Biscuits Dutchmill/yakult Mommy,,mismong toddler ko ang nakuha o nadampot sa market Hahahaha 3yrs old na xa

Pancake mix, Yakult and hello panda! major kasama sa listahan 'tong tatlo na to dahil kapag hindi, nako, tantrums ang kasunod.

Hello Panda and Take It! Haha pinagbibigyan ko na sila sa mga sweet treats na to kasi just like Bea, nakikishare din ako. :)

Sounds corny, pero strawberries ang laging kasama sa grocery list namin kase favorite ng anak ko lalo na't frozen sya.

Kinder Joy eggs. Lots of it! :D Madalas nya 'tong kinukuha kapag nasa counter na kami at magbabayad na ng groceries.

Yakult, dutchmill,milo, juice at anchor freshmilk.. mahilig sya uminom eh.. saka marshmallows..

MondenissinWaffle, yakult, dutchmill,papaya, japanese corn,&lakatan,chicken nuggets,

Ready made pancake mix! My son is in love with pancakes. Also Lemon square cupcakes.

Choco Crunchies and Hello Panda! Share pa kami ng kids sa bahay palagi :)

Dutchmill, Yakult, Lemon Square Cheesecake, Oreo, Whatta Tops