Hindi mka tulog

Anung uras na nahirapan ako maka tulog normal lang ba to? Pag umaga naman tulog ako..

1 Reply

ganyan talaga mommy ako din eh pero try mo irelax mind mo yung wala ang isipin kung matutulog ka na. Tsaka kase baka maging anemic pag laging puyat so better try nating matulog ng mas maaga. Para kakasubok matulog eh si maaga a nakakatulog. Pwg ase sumubok matulog ng 8 ng gabe diba ala una madalas ka pa bago dapuan ng antok? So agahan mo na lang at clear and relax your mind