Ask something

Anung mas maganda sa primarian evening primrose oil ung iinumin o meron din kasi atang inilalagay sa pwerta n parang sa itsura ng primarian evening primrose oil.para magbuka ang pwerta para mapadaling manganak.

1 Reply

Dipende po sa sasabihin ng doctor mo. Kung iinumin or insert may mga OB na insert at inom pinapa gawa may iba naman na inom lang. Basta always ask your OB pa din po at sa instructions na sasabihin ☺️

2y ago

walang epekto kasi pag iniinom ko naubos kona 10pcs wala padin epek sis