Paki sagot po

Anung kariniwang nararamdam ng early pregnancy? Nalalaman ba agad na buntis kahit 1 week pa bago dumating ang dalaw? -mapait na lasa -masakit na dibdib -minsan parang punong puno ang puson na medyo masakit -sore throat Ito bay mga senyales?

2 Replies

ung unusual na napansin ko sakin even before pa ako madelayed is craving sa isang type of food ska madaling mapagod with the usual tasks

Pede din magkakaroon ka lang. Wait ka nalang ilang days then mag PT ka na.