BPS/NST

Anung feeling nung nagpagawa po kayo neto??

1 Reply

NST, boring. Sobra. Di nakikisama baby ko nun. Kaya ang tagal ng process saken. nakakatulugan ko saglit pero dapat hindi kasi pag gumalaw dapat pindutin yung pinahawak

5y ago

Ok lang. Pag magalaw si baby mahirap iset up ung aparatu sa tyan mo. Si baby ko nun tinatadyakan ata kaya pagset up palang time consuming na, kinausap na nila tyan ko nun kasi ang tagal nila iayos. Kapag during nst na. Monitor lang naman nila movements nya. Mostly sa nst magalaw daw sabi àng nurse kaya hirap sila😆