cgrado po aq na 1st day ng last mens q june7.ede march 14 po dpt.pero lmabas ultrasound march 5 due

1 Reply

ano yung March 5 mo? recent ultrasound mo na malaki na si baby? nagbabago kasi ang edd hanbang lumalaki si baby sa tyan.. pinakasinusundan yung unang trabsV mo during your 1st tri or depende kay OB mo kung lmp at unang ultrasound hindi ganun kalayo ang gap. besides edd lang po yan. pwedenkang manganak 2weeks before or after that edd talaga.. edd is just to prepare po kayo sa possible na paglabas ni baby. si baby mo pa rin ang masusunod kelan nya gusto. in my case sa lmp & 1st ultrasound ko June 4, edd ko March 11. pero sa latest ultrasound ko March 7.. ang sinunod ni Ob ko is yung lmp ko kasi di malayo ang difference. as early as Feb 25, 38weeks na ko so pwede na ko manganak nun kung gustuhin ni baby.

1y ago

db po bago manganak ..magpapaultrasound ulit ...dun b mkikita finale???