oitment

Anu pwedeng ipahid sa pantal sa baby quh..

11 Replies

Calmoseptine sis 30 plus lang. Saglit lang nawawala agad rashes or kagat, even pimples natin napapagaling. ?

Ginagamit ko sa baby ko No rash cream effective naman po.

Calmoseptine or after bites ng tiny buds maganda.

subukan nyo po muna ang breastmilk nyo momsh.

sakin hinahayaan ko lng. lagay lang ng lotion

3 days sobrang effective mejo pricey ngalang po

5y ago

Hahahah dont over react it's still up to her yan Kung gusto nia bilhin yan or not,

Yes sis pedia po , private po pedia ng anak Ko.

5y ago

May ibng Post din dto nag aask Kung ano mga ointment gamit nila sa pantal ng baby nkita Ko yan din recommended. Parang lotion lang kasi yan sis ipapahid MO lang sa mismong May pantal. Dika manghihinayang sa pera nung una ayoko din kasi ang liit saka baka hindi effective sayang lang pera. Pero tinry Ko parin. Dka magsisi jan

breastmilk po pinang gagamot ko sa baby ki

Marami po b cya pantal?

Calmoseptine or Tiny Buds after bites