Ezcema for baby

Anu pwede igamot sa ezcema...4months pa lang si lo.

2 Replies

hi po mommy gumaling na po ba baby mo? my son has ezcema din po they call it atopic dermatitis. they prescribe him desonide lotion for 1 week. tas bawal po siya magbabad pagnaliligo. cetaphil ad dernma wash nya and aveeno lotion din po after bath or as needed kung nagdry skin nya. Always din po sun dry dapat mga damit nya iwas sa pagpapatuyo sa loob ng bahay para maiwas fungi :)

3y ago

yes mommy napa check up ko na sa pedia skin astma un sinabi nya..may binigay na lotion pati sabon pinapalitan na din

ang alam ko po sa eczema depende sa mahiyang na ointment/treatment pwede nyo pong basahin ang article na ito https://ph.theasianparent.com/nakakahawa-ba-ang-eczema ang mga brands na alam kong may line for eczema prone skin, Aveeno and Buds Baby po.

3y ago

thank you