Ezcema soap or baby wash or lotion?

Im looking for best soap,lotion,baby wash for ezcema baby.. Anu suggest nyo mga mommy, maram n rin ako n try kaso pagtumagal hindi n cya nagiging effective.. hay.. kating kati kasi cya... Mustela stelatopia gamit nya tpos after bath mag musteala emoliant balm.lotion cya. Tpos llagyan ko p ng eczacort para maiwasan sa pagkamot.. peo minsan pag grbe n pinapainom ko cya ng cinitrizine for allergy para lng tumilig sa pagkakamot kasi kung hindi, halos susugatin nya ang balat nya.. #1stimemom #advicepls

1 Reply

mumsh ilang montha na and ebf ba sya?

3y ago

1yr and 3months old plang cya.. yes meon cyang eczema at g6pd baby din cya