Vitamins

Anu pong vitamins na nakakataba ng baby? para po kasi hindi hiyang si baby ko sa tiki tiki. hays ? Tapos maliit daw po si baby sa 3months. Nakakainis lang pag sinasabihan ng ganun si baby ?

10 Replies

6months na ako nagbibigay nang vitamins sa mga baby ko mommy. Kase hindi naman din nirerequired nang pedia. Wag mo masyado pansinin sinasabe nila, kase iba iba talaga ang mga baby. Malay mo after ilang months pa tataba na din si baby mo.

propan po. yung white. mahal nga lang po siya pampagana po yun sa pag dede at sa pag kain. pamangkin ko po yun yung iniinom. grabe sobrang bigat niya 😂 at medyo malaman. pero ako gamit ko is propan TLC 🙃

Kung healthy naman po si baby okay lang kahit payat Mommy :) Kung EBF ka, no need po ang vitamins as per my pedia po ah :)

You ask your pedia...tska ang importante basta walang sakit si baby ndi nmn kelangan mataba

Anak ko nutrilin ska ceelin aun ang lakas lakas dumede dhil s vitamins

5y ago

nagtry nako sa nutrilin. parang hiyang sya don kse tumakaw nga dumede. nagkakalaman din ng konte. hehe salamat sis

Gamet ko celine at tikitiki. Bf at formula. Halo Mataba naman sya .

Nutrilin saka tikitiki po or ceelin basta drops lang po.

As long as hindi sakitin mommy nothing to worry🙂

wala naman yan sa size eh .. nasa timbang mamsh.

Try mo po Ang profan mommy

5y ago

Pampagana po kumain/dumede Ang profan