breastfeeding

Anu pong effect ng mixed feeding sa exclusive breast feeding sa baby???

2 Replies

Ang pinagkaiba po kasi ng fm mas matagal yun madigest ni baby.. kaya ang mga formula feed na baby mas matakaw sa tulog kasi nhhrapan sila madigest and fm unlike bm 2hours lang nadidigest na ni baby yung milk kaya ang advise ng pedia is every 2hours ang feeding. Mejo nkakatakot lang sa fm kapag nagka allergic reaction si lo sa milk and nakakawala ng milk supply po kapag sinabayan ng fm ang bm.

5y ago

Opo mommy basta po push mo na mas madami ang BM kesa sa FM. Tapos tuloy tulpy lang ang unli latch nyo ni lo kapag magkasama po kayo para yung mature milk mo mapalabas ni baby. 🥰

Ebf hindi sakitin si baby