Anu po vitamin ng baby nio?.. share nio nmn mga mommies.. :-)

443 Replies

yung baby ko bonvita yung binigay ni PEDIA. pero di ko po sya ginamit. tiki² po pinapa inom ko☺️ 3mos. old napo si baby

sakin sabi ng pedia.. ok lang walang vit si baby kasi breastfeed nman daw sya.. sabi sakin ako na lang daw magvitamins..

Vitamins ng baby ko Tiki tiki ate cellin plus ... hiyang nya 3mons palang nya ang timbang nya is 7.5 Pure na Breastfeed

Ceelin at try ko ngayon propan appetite stimulant .. dahil nga hindi magana kumain 2yr old daughter ko.. mapili kasi..

Ceelin, Propan TLC at Taurex. Minsan pina iinom namin ng walang kupas na United American Tiki Tiki pampagana kumain.

Restor big drops ang sa baby ko prescribed ng pedia nya, thankfully until now na 3mos na sya d pa sya nag ka sakit.

I combine cherifer with zinc and Celine pure ascrobic 😊 .. I tried to combine it with tiki tiki for one month..

Hi-Smart & Ceelin, hiyang kay baby lumakas dumede at matulog! from 4.3 kg to 5.3 kg in less than 2 weeks ☺️

Multilin and ascorbic galing sa lying in ko.. Hiyang naman si baby til now 3 months sya d PA ako nag change

hello miee vit.ni baby ko ceelin plus ska nutrillin ngayon ay apat na buwan na aking little one.. ☺️