Gender Of My Baby

Anu po sign ng buntis pag babae po gender ng baby. Hnd pa po kc q nkpg ultrasound 5mons plng po kc ang tyan ko mkkta na po kya ang gender nun pg ngpa ultrasound ko slmt po

17 Replies

As early as 18weeks kita na gender niya. Nirerequire ng OB na mag-pa CAS o congenital anomaly scan para makita ang bata, masukat at macheck kung meron siyang abnormalities, isinasabay na doon ang gender. Iba-iba ang senyales ng pagbubuntis, depende sa katawan ng babae. Sakin, pabilog na baby bump BABAE, patulis na baby bump LALAKI.

di ko po alam kung myth lang or totoo pero sabi po ng mga nakakatanda, pag daw po bilog ang tyan ni buntis, girl daw po at pag patulis naman, boy daw. yung lola ko po kasi nalaman nya na girl ang baby ko kahit na di pako nagpa ultra sound that time.

5y ago

Legit. Bilugan si misis hanggang sa magpa ultrasound kami, babae result nung nacheck.

Pag pabilog daw po Yung tummy girl, pag patulis boy. Kasi Yung Sabi na pg blooming taung mga mommy eh girl si baby, di po accurate. Ako kc sobrang blooming, pero baby boy anak ko.

Pwede na po yan. Or wait ka po hamggamg 6 months para super sure 😍 pag nag crave ka daw po sweets, girl. Pag naman salty, boy 😅

5y ago

Ako naman sis. Napapaginipan ko always babygirl, minsan kambal boy and girl🤔

Yes po makikita na . Pero minsan po di po ngpapakita agd ng gender lalo na po sa pwesto ng bata sa tiyan ng mommy

Try mo sis Chinese Calendar. Search mo sa google. Saken girl lumabas sa result. Tas nagpa ultrasound ako girl din

5y ago

26 weeks po

Kapag mataas un heartbeat boy po yan. Bago ka magpaultrasound eat ice cream muna para active si baby

Pwede napo makita ang gender niya but kung gusto mo po mas sure kung 6months na.

Yes po makikita na . Pero minsan hindi pa. Depende po kasi sa posisyun ni baby

yes makikita na sis...aqu 19weeks palang kita na kaagad ung gender ni baby....