vagina

Anu po recomended na pang wash sa pempem nangangati po kase pempem ko . Nung 19 po ako nanganak

13 Replies

Betadine Feminine Wash or GynePro. Marami naman pwede, pero dont overuse. Water is enough, dalasan ang palit ng underwear, uminom ng maraming water. Baka naghihilom pa ang sugat mo if normal kang nagdeliver..

Betadine sis. Pero normal lang mangati if tahi lang kase meaning pagaling na. Para lang yan normal na sugat pag pagaling na makati hehe

5y ago

Mas maganda, Lactoeve.

baka meron kayo candidiasis pacheck up kayo para malaman nyo kahit po gumamit kayo ng femine wash hindi po mawawala kati ng pempem po

5y ago

Sa labas lang po na ngangati ang tahi ko lang naman po sa loob

Gynepro po pra tlga sa ganyan. Or betadine pink pra mas mura

try mo po ang lactacyd. yan din ginamit ko nung nangati ako,

pa check ka po baka yeast infection yung pngangati nyo

Bioderm po advice sa ob ko

Bernadine fem wash color violet

Lactacyd po ung adviae ng ob ko.

betadine yong color violet