Rashes

Anu po pwedeng pang alis po netong nasa face ni baby? Grabe po kase init dito samin e

Rashes
1 Reply

Nako dapat laging malinis yung gamit ni baby katulad ng mittens nya dapat po atlwast 3 times a day kayo mag palit dahil pinangpapahid nya yan sa muka nya pati m ga telang dumidikit po sakanya dapat po malinis at araw araw napapalitan iwasan din po ang pag halik.

4y ago

Lage po naming pinapalitan mami e lage ko din po syang nililinisan kase mainit po ngayon