ubo at sipon..

anu po pwedeng inumin na gamot sa ubo at sipon po..un safe po sa buntis salmat..

2 Replies

ilang araw napo ba yan mommy if wala pang 4days calamansi juice tapos take ka ascorbic ung poteen-c. Sa gamot if di namn po sumasakit ang ulo no need napo. Ang pinaka safe po is paracetamol. pero if malapit nang mag 5days pa reseta kna po ng anti-biotic sa OB mo mommy.

5y ago

Mag calamansi juice ka npng po muna mommy ung puro wag mo. lagyan ng water para mas effective tapos mag vitamin C ka mag bactidol kana din if masakit ang lalamunan mo para mabilis gumaling