may ubo at sipon si baby

anu po pwedeng home remedy pag mqy ubo at sipon si baby.. di kasi makatulog ng maayos 7 months po siya

4 Replies

hello po.. suggestion alam nyo po ba yong origano na herbal plant? yan po ang the best para kay baby ipatak nyo lang po sa milk or sa vitamins ang pure katas ng dahon na yan 3x a day mas safe and effective and then po sa gabi e pin nyo safely ang dahon the smell also relieves sa baradong nose ni baby. yan po ginagamot ko sa baby ko 😊