Toothache

Anu po pwede inumin na gamot mga mommies ang sakit kasi ng ipin ko sobra. uminom nako biogesic wala naman effect ?

1 Reply

When it comes po sa mga itetake na gamot, better ask your OB kasi sila ang nakakaalam ng mga gamot na pwede niyong inumin sa hindi kung buntis po kayo. Mahirap na po kasi yung iinom lang basta basta tapos mahaharm pala si baby. Tiyaka baka need din ng reseta ni OB pag itetake niyo yun kaya better talk to your OB po.