Bungang Araw

Hello. Anu po nilalagay niyo pag ka nagbabalat na ung skin ng baby nyo after lagyan ng fissan prickly powder for bungang araw? Mawawala lang din po ba un ng kusa? Magaspang po yung likod niya. Thankyou

Bungang Araw
2 Replies

Hi sis gnyan bby ko pag sobrang init nagbabalat ung likod gnagawa ko sa gabi aloe vera gel pra magmoisturize sya wag ung mga oil kc mainit sa likod mas mabuti aloe vera gel kc mabilis matuyo at malamig din, sa daytime nmn after maligo nya put some lotion pra hnd sya magdry din pag pinawisan sya sa tanghali pat dry din put fissan powder. Mabilis lng sya mwala bsta lagay klng ng nyan.

petroleum jelly lng po