Baby cry nakakapag alalala

Anu po nid gawin ung baby ko po kase ... Gusto lang dede ng dede ah bawal naman po ng nawala sa niplle ko iiyak naman 🥺 isip ko bak may kabag utot po xa ng utot eh sa poop naman buo naman anu. Po nid gawin ?

1 Reply

Hello. Kung breastfeeding malabo po magkakabag, pero kung bottle feeding kabagin po talaga. Para maiwasan ang kabag, ipaburp after dumede. Okay po na utot po siya ng utot. Kung nakaformula po si baby, wag lagi padedeen baka maoverfeed, bigyan po ng pacifier. Check din po lagi ang diaper, baka may dumi palitan na, naiirita kasi sila. Kung kinakailangan kargahin po si baby at ihele para mapatahan. Nakakapagod ang newborn stage, pero Kaya mo yan isurvive.