Anu po magandang vitamins for baby? Hirap po kc matulog yung anak ko saka ayaw nya na po ng milk, mas gusto nya chocomilk ok lang ba yun?

4 Replies

Better if you ask the baby's pedia para mcheck din kung ano ang deficiencies ni baby and ano ang mas appropriate na vitamins para sa kanya. Depende kasi sa age and health condition ng baby, mas ok na mcheck ng doctor kung hihiyang sa kanya ang vitamins.

Ilan taon na po ang baby nyo? Mas mabuti po na itanong kay pedia. Kinocompute din kasi ng pedia yung dosage depende sa weight ng bata. Regarding chocomilk, wag po masyadong madami kasi yung sugar hindi din maganda na sa bata.

Sa situation mo po mommy hindi po uubra ang hihingi ng suggestion if anong pwedeng vitamins ang ibigay sa baby. Consult na po kayo sa pedia. Better safe than sorry po.

Kumakain po ba sya ng solids? Kung di sya malakas magmilk, focus ka nalang sa tamang kain. Yung vitamins kasi depende sa pedia saka depende din sa weight ng anak mo.