Please recommend..

Anu po magandang sabon at lotion for pregnant? Feeling ko kasi umiitim na lalo at nag da dry skin ko.. ?? pa tulong nman po ako.. dami ding mga parang pimples na lumalabas sa part ng likod ko. 15 weeks pregnant po ako.. salamat po..

1 Reply

Hi mommy same tayo. Ang ginamit ko Coco Line bodywash intense moisturizing. Kahit hindi na ako maglotion ang fresh sa pakiramdam saka ang smooth.

4y ago

Hello sis.. ok lang mag tanong saan commonly na bibili ang coco line products. Nag try kasi ako online limited lang. Tas sa watsons at supermarket wla gd.. 😥salamat .