anu bang pwdeng gamiting sabon lotion at shampoo pg buntis

15 weeks pregnant anung mgndang sabon lotion at shampoo sa buntis

8 Replies

If sensitive skin mo, use mild soaps like dove or johnson's baby soap. Sa shampoo nmn if hnd nmn naglalagas hair mo ung mild lng din like dove or Palmolive or johnson's shampoo. Pag naglalagas use organic shampoos na mabibili lng sa mga stores.

Sa akin po plain white safeguard lang or yung may charcoal na soap kasi walang matapang na chemical na sangkap daw and bawal ang lotion lalo whitening lotion o may sangkap na papaya.

Pwede po yung Dove na soap yung blue at green ang gunamit ko noong preggy ako. Pwede rin po gumamit ng mga baby shampoo ang soap safe din po yun sa buntis.

I use dove soaps and dove body wash. For face naman cetaphil gentle cleanser. For lotion johnson's bosy lotion milk and rice para amoy baby :)

Usually para safe baby soap Po, ganun din pag shampoo pero if d hinang ask your ob if pwede pa din ung regular shampoo mo na ginagamit

ako palmolive shampoo, johnson's baby soap. sa mukha nmn myra facial wash and myra moisturizer okay lng nmn dw sabi ng ob ko.

ako sis dove or safeguard. wla masyadong lotion kasi mainit. i just rub oil in my tummy.

i use organic, like Moringa-O for both shampoo and soap