teeth

Anu po magandang gawen sa teeth ng 3 yrs.old boy na bulok ung bagang..?? Ipa treat or ipa bunot??

6 Replies

Patingin mo na sa dentist. They will tell you kung kailangan bunot or maayos pa. I think bunot na yan di pa naman permanent siguro teeth nyan

pag bulok, bunot na po yan. ounta na lang po sa dentist para maadvise kayo ano mas ok sis.

Patingin nyu nlng po sa dentist.. Malalaman ng doctor kung pwd pa isave o hnd na..

Bunot po kung bulok na po para mapalitan ng mas matibay na ipen...

kung sumasakit po ipabunot na or kung hindi nman ipa treat muna..

punta na po kayo sa pedia dentist...