May Sipon

Anu po magandang gamot na I take ni baby mga masshie may sipon kac cia mag3 months na po sya? OK lang po ba na paliguan sia? Salamat po sa sasagot.. ?

2 Replies

Yung sa baby ko 3 months din. Salinase drops po tsaka disudrin oral drops as per pedia. Pachexk pa rin po sa pedia ni Baby. Yung sa ligo po pinapaliguan ko as long as walang lagnat.

5y ago

Salamat po..

mommy better pacheck po s pedia.ang gamot po n pwd painom ky lo depende s sipon nya.pwd po maligo bsta mabilisan lng at pra presko din ky lo.

Related Articles