momshie anu po kya tawag dito?

Anu po kya gamot dito?nung una po parng bungang araw lng hanggang ngkagnyan n po siya,sabi normal lng daw po yan lalo sa premature,as a mom po ng aalala po ako sa baby ko,,pahelp nmn po mga momshie..

momshie anu po kya tawag dito?
56 Replies

sis.pa check mo po c baby pra mabigyan po sya ng tamang gamot.

4y ago

Oo sis salamat sis

Ay ano ba yan... di inaalagaan yung baby. Kawawa naman po.

4y ago

Akala nyo sino kayo kng makasalita kayo ng ganyan bakit d ba kayo naging ina? Kng kayo kaya pagsabhan ng ganun d inaalagaan ang baby . Akala nyo alam nyo buhay nila wala kayong alam nagtatanong lang si mommy. pwee mga ugali dto madaming perpekto sa site na to . wag ka mag anonymous nagtatago ka s gnyan ?

Try na pa check up momsh. Or mag online consultation.

Pacheckup nyo na po mommy.. kawawa nmn si baby..

Breastmilk nu lng po mommy super effective po un

Kawawa naman si baby pacheck up mo na po mamsh

Pacheck up na po kawawa namn c baby.

Pchek mo na mommy hnd po normal yan

petrolium jelly po yung pink na baby flo

Lactacyd po gamitin nyu panligo

Related Articles