vitamin

Anu po kayang pwede sa akin na vitamin ung pampataba breastfeed ako worried Kasi ako sa katawan q kapayat q nawawalan ako Ng confidence sa sarili dahil kapayatanq nalang napapansin madami Naman ako kinakain pero Wala din sa kakaisip minsan Hindi na din makatulog pahelp Naman po.

2 Replies

Magpa reseta ka sa OB mo. Ako nga sis sinabihan ng mga kakilala na baka malnourished daw dinadala ko kasi hindi ako tumataba. Ayun, naka for repeat ultrasound ako kasi ang laki daw ng baby.

sis try mo poten cee