vitamins

Anu po kayang magandang vitamins para sa buntis?

8 Replies

yan yung mga nireseta na vitamins ng ob ko sakin . pero try to consult your ob para maresetahan ka din ng vitamins 😊

Ask your ob mo. mainam po kung prescribed niya yung vitamins na itetake mo po.

ako Mom's choice ang reseta, Nasusuka ako when i taking this prenatal med.

sakin sa dami ng natry ko na prenatal vits, obimin plus pa din ako.

Ilang months na po ba kayo? Wala po bang niresita ob niyo sa inyo?

5y ago

Ok thanks 😍

Obimin.. Pero Mas maganda din pa check po kau s ob niyo..

consult po sa ob momshie😍

consult an OB sis :)