painful vagina while urinating

Anu po kayang dahilan ng pag sakit ng vagina ko s gabi o minsan sa umaga . Madalas pa pag nagigising ako at naiihi ay masakit pag naihi . Normal lang po ba ito ? Anu po ang dapat kong gawin para di masakit sa pag ihi sa umaga pls.response po . Tuesday pa po kasi uli ang check up ko s ob gyne . E 3 days consecutive ko na sya nararamdaman pang apat na araw na ngayong umaga . Ayoko na sana maramdaman uli yung masakit na pag ihi bukas . O normal lng kaya iyon . Ako lng ba nakakaranas nito ? Pls.response po

11 Replies

Pa-urinalysis ka, hingi ka request sa doc. Malaki ang chance na may UTI ka, sundin ang payo ng doctor. Inumin ang gamot, tamang bilang sa nakatakdang mga araw na dapat inumin. Damihan ang tubig, umiwas muna sa matatamis at sa maaalat. Buko juice, Cranberry Juice 👍

Bka possible pong may UTI kayo, and possible mataas bacteria nyo. Naranasan ko po yan sa first born ko, sobrang sakit umihi, at nung pina-urinalysis ako ang taas ng bacteria ko, pinag-antibiotic ako. Sabihin mo po sa OB nyo, para matest urine nyo.

Possible UTI po yan. Kindly go to your OB as soon as possible para makapag antibiotic po kayo. Mahirap na kung mataas ang bacteria mummy, kawawa si baby.

pede k pong bumalik agad s ob lalo n gnyan mo nararamdaman mo...usually po uti pg gnyan...drink k ng maraming water...at least 2 to 3 liters a day

UTI yan Mamsh, inom ka maraming water. Better din po pacheck up ka ng mabigyan ka ng medicine na pwede sayo.

baka may u.t.i ka po si mag buko ka lang po at more water

Uti sis ganyan din ako, tapos nag ka balisawsaw.

May UTI po siguro kayo.

u got uti sis.

UTI po iyan