irregular menstration

anu po kaya ang maganda kung gawin kasi po irreg. ako tapos nung january pa po ang last mens ko tapos nag pt po ako ng march negative din po .. Tas this week nag pt po ako at nagpositive ..d ko po alam kung ilang weeks or months na baby ko .. first time mom here po ? hihingi lang po ng magandang advice ..thank u .

2 Replies

Pacheck po kayo sa OB, makikita naman po sa transv yung laki ni baby then dun nila ibabase kung ilang months/weeks na sya