anu po iniinum nyo pampahilab para madali mag labor

Anu po iniinum nyo pwede po kaya momsh pine apple juice 37weeks na po ako now dati kasi sa panganay ko tablea durog na pinapakain sakin eh now wala kami mahanap pwede kaya yung pinapakulu an momsh salamat po sasagot?

25 Replies

Depende po sa iba momsh kasi po sakin effective sa panganay ko pinaka in ako nang tablea ramdaman ko mainit tiyan ko tas nun kinabukasan humilab na

5y ago

Kelan ba iinumin every morning ba? 😁😁

San ba makakabili nyan dito sa manila? Parang wala akong nakikitang nagtitinda ng tablea dito. Sa province dati yan hinahalo naman sa champurado.

5y ago

Sege sis ingat kalang 😊

Sabi kasi nag midwife ko sis tablea daw yung kinakain na durog ramdam ko yun mahilab kaso wala kami mahanap para mabili effective rin yun

5y ago

Pwede naman ata asukal sis no hehe

Pineapple juice morning aq umiinom+ evening primrose. Nagtake aq nakaka 1day plng aq kinabukasan labas n xia.

5y ago

Bakit ob ko hindi ako niresetahan ng evening primrose? Reseta po ba ng ob yan? Safe po ba?

Pine Apple mommy.. Pwede rin ung chunks tapos Inumin mo ung syrup sarap sa katawan at pakiramdam

ano po gagawin sa tablea daw sis? kase gusto ko na din po humilab tyan ko. Thanks po

5y ago

Ako meron dto sa bahay galing bicol.uwi ng asawa ko.. 37 weeks na din ako

Makakatulong din daw pineapple juice tsaka fresh pineapple sis

Dami kuna naiinum tubig sis ihi ako ihi😅

Lakad-lakad, squat at kain k pineapple

Excuse me totoo po ba yung sa tablea?