anu po iniinum nyo pampahilab para madali mag labor

Anu po iniinum nyo pwede po kaya momsh pine apple juice 37weeks na po ako now dati kasi sa panganay ko tablea durog na pinapakain sakin eh now wala kami mahanap pwede kaya yung pinapakulu an momsh salamat po sasagot?

25 Replies

damihan mo lang ang water mo sis

Wala po..lakad2 lang po..

Yung buong pinya kainin mo

Coffee/softdrinks pede rin. :)

5y ago

Yan iniinom ko pero wala akong nararamdaman na pain 😥

Itlog na may gatas

Pinapakulu an moyan sis

5y ago

Yes po totoo kasi pinag bubuntis ko panganay ko binigyan ako nang midwife ko nang durog na tablea tas kinain ko sya nang gabe tas pag kinabukasan dun na ako nag labor kaya gusto ko uli gawin now sa pangalawa ko baby😊effective po sya mga momsh!

Ayan yung akin

5y ago

Yang akin di ko na nilalqgyan ng asukal kasi timplado na syang ginawa samin

Evening primrose

Wow tnx sis 😊

Kain ka po pinya

Related Articles