Is it labor?

Anu po ibig sabihin kapag puson lang sumasakit ,as'in masakit talaga sya ngayon. 40weeks and 2days na ako ngayon ,at ito Lang yong nararamdaman ko.

8 Replies

Baka nag labor ka po ate.. Kc ako nung nag labor pus, on at pekpek lang din n sakit sakin.. Kaya Punta n po kayo ng Hospital

Check up kna po baka sign na yan

Pacheck up na po

Checkup na po agad

Ask your ob po

Opo thank you! Dina talaga nawawala Ang sakit.

5y ago

Punta kna po sa OB mo or sa hospital manganganak kna po niyan😊

Turo sakin nang OB ko kapag panay panay na ang sakit, like sakin every 30mins nasakit nagpunta na po agad kami ER kasi manganganak nako nun. Orasan mo sis baka manganganak ka na, check mo din kung may lumabas na sayong parang sipon. Sign na yun na manganganak ka na.

5y ago

Oo momsh. May lumabas na jelly ngayon. Pero yong sakit sa puson pabalik balik lang.

Pawalawala momsh? Kung pabalik balik, nag lalabor ka na nyan

5y ago

Pabalik balik po Ang sakit. Saka may discharge ako na parang white na sipon kaunti Lang.