baby care

anu po ibig sabhin pag ung popo ni baby is color black or green 5 mos. na po sya

10 Replies

pacheck up na momsh usually Ang normal na popo nila is yellowish po. first week days of life lang nilankapag black not unless po nagpapa inom na kayo Ng iron in that stage.

breastfeed po ba siya? or formula milk? mdalas po pagformula milk ganyan kulay ng poop niya. pero pacheck mo na rin sa pedia niya pra po mawla worry mo.

normal lang po ba ilang months na green na popo ni baby ny medyo my black dot ?

black po? 5 months na si baby? pacheck yp nyo po. dapat unang linggo lang tumatae ng itim

4y ago

9 months na po

normal lang yan mamsh ilang months na ba si baby

yung baby ko po greeb minsan kasi Mixed sya eh

Taon poh un.. buti at lumalabas na..

Ilang beses po siya magpupu?

anung taon po??

4y ago

9 months na po si baby green po ung popo na my dot dots po