labor?

Anu po ibg svhn kapag madalas na po manigas, may konting sakit sa puson at balakang pero nd pa naman madalas, napapaangat ung pwet ko kapag naninigas at malikot po c baby.. #37weeks&4days na po

1 Reply

braxton hicks po yata yan.. parang practice labor ng body natn.. mabilis lng yan nangyayari but madalas hindi ganun ka painful.. since malapit na po EDD nyo yan na yng sign na nag hahanda na yng body nyo for labor and delivery

4y ago

Kaya mga sis nd natin madetect kung start na b 'to ng labor o ano, hehe